Thanh lý chậu

Thảo luận trong 'Chậu cảnh' bắt đầu bởi Mộc Tâm, 24/2/16.

 1. Mộc Tâm New Member

  755 lượt xem
  GL anh em dĩa bonsai, gốm bình dương xuất khẩu.

  Dĩa tròn 45k/ cái, đường kính lọt lòng 16,6. cao 3cm
  [​IMG]
  [​IMG]

  Dĩa oval, dĩa chủ nhật 75k/cái. đường kính lọt lòng 26x19, cao 3cm.
  [​IMG]
  [​IMG][[​IMG][​IMG]

  Hàng tồn kho, số lượng ko nhiều, bán rẻ cho anh em chơi, đồ XK đẹp toàn lành.
  ,
  Last edited: 24/2/16

  Thấy hay chia sẻ ngay

 2. huynhvanhung

  huynhvanhung Member

  chỉ có 3 cái thôi hả....
 3. Mộc Tâm

  Mộc Tâm New Member

  có 3 loại anh, loại hình tròn, chữ nhật và ovall. Còn hàng thì vì tồn kho nên số lượng không nhiều, tầm vài chục cái thôi ạ.
 4. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Hiện nay cồn khô, cồn thạch đã được tiêu dùng phổ biến so với bếp gas mini tại các hàng quán & tiệc tùng bởi tính tiện lợi và an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế quy trình sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Hiện giờ cồn thạch được sử dụng rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Quy trình sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đơn giản. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư ban đầu cho thiết bị sản xuất cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có điều kiện phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn.

  2. Công nghệ làm Cồn Khô

  Công thức sản xuất cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 loại cồn khô (có cả loại cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cục cồn trong quá trình làm. Thiết bị đầu tư sản xuất giản đơn, có thể đặt làm tại những tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn khô/ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi cháy có hương dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không sử dụng nhiều thiết bị và khuôn mẫu, ít nhân công. Chi phí đầu tư thấp. Có khả năng sản xuất hơn một tấn cồn/ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)