Sửa chữa đồng hồ Bulova

Thảo luận trong 'Sàn đấu giá' bắt đầu bởi TanTanWatch, 26/2/18.

 1. TanTanWatch New Member

  33 lượt xem
  Sửa chữa đồng hồ Bulova

  Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và sửa chữa đồng hồ đeo tay, TanTanWatch cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa chữa và bảo trì đồng hồ chính hãng với mức giá hợp lý và hiệu quả nhất. Chúng tôi là TTBH Quốc Tế được sự ủy quyền của các Hãng : Movado, Coach ,Citizen, Bulova, Enicar,Grovana, Alfex… Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu bởi các chuyên gia sửa chữa của các Hãng, và được trang bị hệ thống máy móc chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.
  [​IMG]
  1. Thay thế pin
  Trong quá trình thay pin, chúng tôi sẽ kiểm tra khả năng chịu nước của đồng hồ, và thông báo cho khách hàng nếu phát hiện những vấn đề cần thiết để được sửa chữa kịp thời.

  1. Đánh bóng dây, vỏ và kính đồng hồ
  Nếu bạn muốn làm mới chiếc đồng hồ của mình, hãy mang nó đến TTBH của Tan Tan Watch . Chúng tôi có thiết bị kỹ thuật chuyên dụng cùng đội ngũ những kỹ thuật viên lâu năm, có khả năng giải quyết hầu như tất cả những vấn đề về chiếc đồng hồ của bạn, trả lại cho bạn chiếc đồng hồ với diện mạo hoàn toàn mới.

  1. Thay mặt kính, dây đồng hồ
  Tan Tan Watch cung cấp cho bạn những lựa chọn đa dạng với mức giá ưu đãi nhất. Bạn có thể thay mặt kính cứng sang kính sapphire chống xước cực tốt, hay thay một chiếc dây kim loại sang một chiếc dây da nhẹ nhàng và cá tính hơn,…

  1. Tùy chỉnh độ sai số của đồng hồ cơ
  Đồng hồ cơ với những chi tiết máy móc phức tạp và độ tinh xảo cao luôn nhận được sự ưu ái của những người yêu thích đồng hồ. Tuy nhiên đồng hồ cơ sẽ có sai số ở mức cho phép khoảng 10s đến 25s trở lên tùy theo mỗi thương hiệu.

  1. Xử lý đồng hồ bị vào nước
  Nếu đồng hồ của bạn bị vào nước, hãy mang tới hệ thống cửa hàng Tan Tan Watch , chúng tôi sẽ thực hiện các bước cần thiết để bảo vệ đồng hồ của bạn tránh khỏi những thiệt hại do nước xâm nhập. Ngoài ra, chúng tôi sẽ thay thế hệ thống gioăng và các nút, ty ,ống để đồng hồ của bạn đạt được mức độ chịu nước tốt nhất có thể.

  1. Lau dầu và bảo trì toàn bộ
  Dịch vụ này để phục hồi các chi tiết bên trong máy và kéo dại tuổi thọ đồng hồ. Đối với đồng hồ pin, sẽ tùy thuộc vào thời gian sử dụng và tình trạng của máy. Đồng hồ cơ đòi hỏi phải bảo trì toàn bộ từ 3 hoặc 5 năm, tùy thuộc vào thông số kỹ thuật của từng thương hiệu.Việc bảo trì bao gồm tháo rời, làm sạch, lau dầu các chi tiết máy. Thay thế các bộ phận bị mòn, cải thiện độ bền và độ chính xác của chiếc đồng hồ.

  Liên hệ TISSOT – Tân Tân

  Địa chỉ: 285 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

  Tổng đài liên hệ: 18009027

  Email: donghotantan.1985@gmail.com

  Keyword: Sua chua dong ho Bulova

  Thấy hay chia sẻ ngay