[Sưu Tầm] Những phôi bonsai đang trong quá trình tạo dáng

Thảo luận trong 'Bonsai cho người mới chơi' bắt đầu bởi Juniperus, 9/12/14.

 1. Juniperus New Member

  1,473 lượt xem
  Lời nói đầu

  Trăm nghe không bằng một thấy, mỗi nghệ nhân mỗi người tạo tác đều có thủ pháp dựng tay, lấy ngọn, nuôi thả và cắt hãm, vào dây, uốn co theo các thủ pháp khác nhau. Việc quan sát xử lý phôi đối với những người mới chơi, hoặc học các mẫu chi tiết là cần thiết; có những khi băn khoăn mãi việc xử lý sao cho cái ngọn, khóa ngọn ra sao hoặc những khúc khuỷu mà khó tìm được một ví dụ...

  Tôi tạo chủ đề này, kính mời các thành viên diễn đàn gửi lên những phôi bonsai đang được định hình, hoặc những mẫu tay cành... để làm tư liệu tham khảo.

  Những tư liệu này sẽ như là các mẫu chi tiết cho xử lý tay, cành, ngọn, dáng hoặc cung cấp việc quan sát cắt chuyển cho hợp lý cũng như việc nuôi cành mồi... cụ thể trên từng phôi có thân bệ nào đó; không nhằm khuyến khích cho những người cố gắng nhìn rồi làm sao chép cho giống y đúc hoặc sao chép hoàn toàn sản phẩm.

  Nguồn tư liệu: Là các hình ảnh đã đăng tải rộng rãi trên Internet; chúng được sử dụng trong chủ đề này dành phục vụ duy nhất cho mục đích học tập (This material is to be used for training purposes only).

  Cảm ơn các bác, đặc biệt những bác có đóng góp tư liệu!

  Thấy hay chia sẻ ngay

 2. Juniperus

  Juniperus New Member

  10 first materials...
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
 3. Juniperus

  Juniperus New Member

  Next-1st 11 materials

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
 4. tannguyetan

  tannguyetan Moderator

  NHiều nguyệt quế khủng quá bạn
 5. BonSaiBon

  BonSaiBon New Member

  Tiếp đi A phôi đẹp
 6. úp ủng hộ 2 cây phôi sanh , si . cây si ô sin cây sanh mua :B13:

  [​IMG]

  [​IMG]
 7. kenhlike06

  kenhlike06 New Member

  [​IMG]

  Khi online trên máy tính bạn sẽ làm gì? Phần lớn mọi người sẽ chơi game, lướt Facebook, nghe nhạc, xem phim, đọc tin mạng,...và làm hàng tỷ công việc tiêu tốn thời gian. Trong lúc đó cũng có rất nhiều người đã có những thành quả nhất định với MMO, hay còn gọi là kiếm tiền online.

  Nếu bạn đang tìm hiểu về lĩnh vực đầu tư Bitcoin, chắc hẳn bạn thấy sẽ có rất nhiều rủi ro với việc phải bỏ tiền thật để mua các đồng tiền ảo. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng phải chi tiền mới có được tiền ảo. Cụ thể là các đồng altcoin mới, dự án ICO luôn có chương trình airdrop (phát miễn phí) hay bounty (làm nhiệm vụ) để bất kỳ ai cũng có thể nhận được tiền ảo. Đọc thêm bài viết Đầu tư Bitcoin tiền ảo không cần vốn tại CoinAZ.

  Xem hướng dẫn kiếm tiển ảo miễn phí đang hot tại đây: http://coinaz.vn/huong-dan-kiem-tien-ao-khong-can-von-2018.html