Làm sao để tiêu U nang buồng trứng 60mm

Thảo luận trong 'Cây thuốc chữa bệnh' bắt đầu bởi Tung hoanh, 9/1/18.

 1. Tung hoanh New Member

  70 lượt xem
  Chị T – 45 tuổi – Đà Lạt là một trong những bệnh nhanh bị U nang buồng trứng kích thước 60mm. Câu chuyện của chị bắt đầu từ cuối năm 2015 chị đi khám sức khỏe định kỳ phát hiện mình bị U nang buồng trứng thành mỏng (Echo trống) . Đợt đó bác sĩ cũng tư vấn với chị không cần quá lo lắng vì đây chỉ là nang nước, thành mỏng thì có thể tự vỡ theo chu kỳ kinh nguyệt. Tuy nhiên thật bất ngờ sau hơn 1 năm Bác sĩ lại chỉ định phẫu thuật do U nang lớn có vách dày và rong kinh …

  Sau thời gian đó chị về nhà uống thuốc đều đặn và đi khám sức khỏe thường xuyên xem có giảm bớt gì không, nhưng khối u vẫn không mất đi. Dần dần chúng còn phát triển to hơn lên đến 40mm và đỉnh điểm đến tháng 1.2017 thì u nang lớn, có vách dày, kích thước đã lên tới 60*50 mm, kèm theo 1 nhân xơ kích thước 13,6 mm.

  Lúc này thì đã được chỉ định phẫu thuật vì U nang có vách dày không tiêu được mà phải phẫu thuật.


  [​IMG]

  Các biểu hiện của bệnh u nang buồng như :

  · Đau bụng nhiều

  · Rong kinh hoặc kinh nguyệt kéo dài

  · Máu kinh thường vón cục

  · Da dẻ xanh xao, trông mệt mỏi

  · Tâm trạng cáu gắt

  · Đời sống vợ chồng không mặn mà

  Chị T cũng không nằm ngaoì những triệu chứng này, tinh thần của chị ngày càng giảm sút vì chị rất sợ phải phẫu thuật, các chị em người thân cũng động viên và bảo chị từ từ tìm hiểu điều trị bằng đông y trước xem.

  Tình cờ thoát khỏi án Phẫu thuật U nang buồng trứng nhờ vào cô em gái

  Em gái chị giới thiệu cho chị sản phẩm An Phụ Khang cho chị uống thử . Chị T đã bắt đầu uống An Phụ Khang từ tháng 6, tháng đầu tiên uống An Phụ Khang tình trạng kinh nguyệt vẫn chưa cải thiện được. Gọi hỏi cô em gái thì em ấy động viên chị kiên trì uống đủ 3 tháng xem sao. Thật bất ngờ sau 3 tháng sử dụng An Phụ Khang An Châu chị T đi siêu âm lại thì Bác sĩ so sánh kết quả siêu âm cũng khá bất ngờ: Vách dày trong u nang đã tiêu, U nang buồng trứng giảm còn 52*45mm, nhân xơ đã tiêu hoàn toàn.

  Tôi đã kiên trì sử dụng An Phụ Khang An Châu được nửa năm và kết quả đạt được vô cùng tốt, cuối năm 2017 đi siêu âm lại U nang buồng trứng 50*60mm có vách dày đã tiêu hoàn toàn, Nhân xơ tử cung không còn. Hiện nay chỉ là nang chức năng có đường kính 25mm, không cần điều trị.

  Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm An phụ khang an châu bạn vui lòng truy cập vào website:anphukhanganchau.vn để tham khảo thêm nhé.

  Thấy hay chia sẻ ngay