Hiện tượng cảnh báo bạn bị u cổ buồng dạ con

Thảo luận trong 'Ẩm thực|Sức khỏe|Làm đẹp' bắt đầu bởi dunganh1404, 7/12/17.

 1. dunganh1404 New Member

  7 lượt xem
  Với hầu hết người bệnh ung thư cổ buồng tử cung, những cơn đau quặn hay cảm giác khác thường không phải là dấu hiệu đầu tiên của bệnh. đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung có ảnh hưởng

  "Ở giai đoạn đầu của chứng bệnh này, hầu như không có dấu hiệu," TS Matthew Anderson, khoa Sản “phần phụ” tại Cao đẳng dược Baylor, Mỹ cho biết.

  Và giống như hầu hết các loại u, giai đoạn đầu bao giờ cũng giản đơn chữa trị và có hiệu quả nhất. Đó là lý do làm sao cả CDC và Hiệp hội u Mỹ khuyến cáo rằng toàn bộ phụ nữ nên khởi phát làm các khám chữa Pap thường xuyên ở tuổi 21.

  Ung thư cổ buồng dạ con, u, biểu hiện u cổ buồng dạ con, ung thư ở nữ nhi


  Các thời kì của ung thư cổ buồng tử cung

  [​IMG]

  Theo tiến sĩ Anderson, nếu khám chữa Pap thấy những tế bào đột ngột, còn được liên hệ là “tiền ung thư”, người mắc bệnh sẽ được chữa trị bằng cách cắt bỏ dạ con, mổ và biện pháp này mang lại hiệu quả cao nhất.

  Bài xem thêm: phá thai ở tphcm

  Tuy nhiên nếu các dấu hiệu, hiện tượng bệnh đã tiến triển thì việc chữa trị có thể sẽ nhiễu loạn hơn như hóa trị, xạ trị và hệ quả mang lại không cao.

  Bởi thế, nữ giới hãy đọc để tìm hiểu những biểu hiện và dấu hiệu của u cổ buồng tử cung và sớm có phương án điều trị hữu hiệu:

  Chảy máu cô bé bất thường là dấu hiệu mối liên hệ nhiều nhất đến ung thư cổ buồng tử cung.

  BS Joshua Cohen, chuyên khoa u “phần phụ” tại UCLA, ĐH California, Mỹ cho biết: "Tình trạng này có thể tạo ra sau khi giao hợp hoặc giữa kỳ kinh nguyệt" ông nói. Lượng máu ra nhiều hơn chu kỳ “thấy tháng bình thường hoặc chảy máu sau khi tiền mãn kinh cũng là những triệu chứng tiềm ẩn của ung thư cổ tử cung”. phòng khám phá thai an toàn ở tphcm  [​IMG]

  Đau quặn thắt vùng bụng dưới

  TS Anderson nói rằng biểu hiện đau thắt vùng bụng dưới là "một trong những triệu chứng quan trọng". Ông cho biết các cơn đau dữ dội có thể được khuếch tán, hoặc có thể hình thành trong bất kỳ vùng nào ở xương chậu, có thể buốt hoặc âm ỉ.

  Thấy hay chia sẻ ngay