CĐT tiếp tục đốt pháo sáng mừng thắng trận – sai hay đúng?

Thảo luận trong 'Lưu Trữ' bắt đầu bởi xukien, 30/3/18.

 1. xukien New Member

  13 lượt xem
  Bằng sự cuồng nhiệt, cổ động viên vẫn tiếp tục đốt pháo sáng dù cho mọi sự kỹ luật đã được ngăn cản. Mới đây nhất, Sài Gòn FC đã có bàn thắng 2-1 trước đội bạn trong sân derby, đây là một sự ra sân ngọt ngào của HLV Toshiya Miura cùng đồng đồi. Đăng ký 12bet để cá cược bóng đá online.

  [​IMG]

  Lối thi đấu hết mình vì bóng đá
  Trong lần ra sân này, các cầu thủ của CLB TPHCM đã nhanh chóng thống trị sân bóng trong suốt 90 phút đầu, điều này khiến cho HLV Phan Văn Tài Em phải liên tục lui về sân nhà.

  Khi trận đấu chỉ còn vỏn vẹn có 2 phút, Phi Sơn đã làm nên chiến thắng để rồi 3 phút sau đó Gustavo đã nâng tỉ số lên 2-0.

  Sài Gòn FAC mới bắt đầu ghi bàn vào phút bù giờ cuối, điều này khiến cho CĐV cảm thấy vô cùng hào hứng, và sau đó thì một màn pháo sáng đã được đốt lên.

  Màn đốt pháo sáng này là màn đốt pháo sáng ăn mừng vì đã gỡ điểm. Tuy nhiên lý do này không thuyết phục khi trận đấu giữa Hà Nội và Hải Phòng đã diễn ra và CĐV của Hải Phòng cũng bắt đầu đốt pháo sáng khiến cho sân bóng phải dừng thi đấu trong vòng 5 phút.

  Việc đốt pháo sáng trên sân bóng là điều nghiêm cấm, thế nhưng CĐV vì quá cuồng nhiệt mà vẫn làm. Về phía người tổ chức, liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ có những hành phạt đích đáng, đồng thời cũng sẽ phạt CĐV của TPHCM vì hành động quá khích này khi đã làm cho sân bóng trở nên náo loạn.

  Thấy hay chia sẻ ngay